กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลธงธานี ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลตำบลธงธานี เพื่อทำการล้างทำความสะอาด พร้อมทั้งฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสโควิด-19

วันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. นายอภิชาติ รักพงษ์ นายกเทศมนตรีตำบลธงธานี มอบหมายให้กองสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อม และงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลธงธานี ลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลตำบลธงธานี เพื่อทำการล้างทำความสะอาด พร้อมทั้งฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ทั่วบริเวณพื้นที่ตลาดสดเทศบาลตำบลธงธานี รวมไปถึงพื้นที่โดยรอบ ก่อนที่จะทำการเปิดตลาดสด หลังได้ดำเนินการตรวจคัดกรอง พ่อค้า/แม่ค้า ที่ขายของในตลาดสดเทศบาลตำบลธงธานี ด้วยชุดตรวจ Antigen test kits (ATK) เพื่อคัดแยกกลุ่มผู้ติดเชื้อหรือค้นหาผู้ป่วยออกมาเข้าสู่กระบวนการรักษา เป็นการสร้างความปลอดภัย และความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค ที่เข้ามาจับจ่ายซื้อของในตลาดสดเทศบาลตำบลธงธานี
ขอฝากไปถึงพี่น้องประชาชน ให้ท่านปฏิบัติตามมาตรการในการป้องกันโรค โดยการสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง ที่จะเดินทางออกไปนอกบ้าน ร่วมถึงเรื่องการทำความสะอาดมือหลังจากได้ไปสัมผัสสิ่งของหรือวัสดุต่างๆ นอกบ้าน โดยหมั่นทำความสะอาดมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *